vBulletin stats
 1. Feel free to join, discuss and list your real estate properties. Never put your hard earned money in real estate without discussing the projects. Please don't throw around your website's link.
 2. Get stock markets trading ideas and strategies. Discuss Personal finance and plan your retirement. Join home buying forum to post your investment and trading questions.
 3. Post your rental queries in the city specific forum. If you are looking for a house, provide additional details like budget & specifications like 1BHK, 2BHK etc. If you are posting about your property for rent, provide maximum information like rent, locality, floor etc.

Shophouse khu nghỉ dưỡng 4.0 - Sunshine Diamond River - Q7

Discussion in 'News' started by thuy368, Aug 5, 2019.

 1. thuy368 New Member

  đường dây nóng booking đặt chỗ ưu ái : 0901 63 43 86
  TỔNG QUAN DỰ SUNSHINE DIAMOND RIVER

  [IMG]


  CĐT: Sunshine Group
  Vị trí: 422 Đào Trí, P.Phú Thuận, quận 7 nằm gần cạnh KĐT sang trọng Mũi Đèn Đỏ Pennisula
  Tổng thầu xây dựng: An Phong
  Tổng diện tích: 112.585m2
  mật độ xây dựng dựng: 23,6%
  Quy mô: dự kiến gồm 8 bLock, 4000 căn nhà chất lượng cao.
  loại hình sản phẩm: căn hộ, Office-tel, Shophouse, BĐS Sky Villas.
  Số phòng ngủ: từ 1-3 PN cùng với diện tích từ ( 45 – 110m2 ).
  Bàn giao: thiết kế bên trong hoàn thành sang trọng nhập khẩu từ Ý cũng như kính Low-E bên ngoài.
  Pháp lý: nắm giữ dài lâu đối với người Việt Nam và 50 năm khái niệm người nước ngoài.
  giá bán : Từ 55 triệu/m2 – 65 triệu/m2
  nhiều ưu điểm rất riêng biệt của dự án:
  dự án công trình duy nhất trên Q.7 hoàn thiện nội thất đều nhập khẩu từ Ý.
  Ốp Full kính Low-E bên ngoài.
  dự án công trình sở hữu 3 mặt View trực diện dòng sông Sài Gòn và hơn 80% căn hộ view con sông.
  gần cạnh KĐT PMH cũng như dự án công trình Saigon Penisula khu tổng hợp thư giãn 6 sao ( TTTM, Casino, Bến du thuyền, Cảng nước ngoài ).
  cơ chế bank :Chỉ thường phải trả 10% sở hữu gần căn hộ khu nghỉ dưỡng lần đầu tiên tại trung tâm Nam.


  Những ưu thế của dự án căn hộ Sunshine Diamond River

  [IMG]

  1/ vị trí đi lại thuận tiện giữa những đô thị

  nằm tại trước mặt con đường Đào Trí, dự án công trình căn hộ Sunshine Diamond River có khoảng cách đi lại lợi ích giữa 4 khu đô thị rộng lớn. khi là khu trung tâm, khu Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng, trung tâm Thủ Thiêm và khu Penisula (Mũi Đèn Đỏ).

  2/ tên công ty dự án Sunshine Group

  Sunshine Group phát triển rất mạnh trong 3 năm gần đây, khi thâu tóm vô số các quỹ đất đẹp ở thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang cũng như Sài Gòn. cùng với Sunshine Group cũng đi lên mạnh mẽ hệ sinh thái riêng để dịch vụ mang lại hiệp hội.

  3/ Hệ sinh vật đi kèm nhằm dịch vụ cư dân

  điểm nhấn của các dự án công trình của Sunshine khi là khi vận hành sẽ có hệ sịnh thái của nhà dự án nhằm phục vụ người dân, gồm có cả technology 4.0. Sunshine Cab, SmartHome, Sunshine Pay, Sunshine Services, Sunshine School,... gồm đều dể dàng contact qua điện thoại cảm ứng thông minh của người dân.

  4/ nằm sát đô thị Mũi Đèn Đỏ Penisula

  khu đô thị được chờ đợi nhất của quận 7, nằm tại ở gần ngã 3 con sông Thành phố mang tên Bác cũng như Soài Rạp. khu đô thị hiện nay đang nằm trong tay Vạn Thịnh Phát cũng như bộ phận này đang khi là công ty đối tác của khá nhiều nhà đầu tư rộng lớn tại môi trường.

  5/ quy hoạch full-glass tuyệt hảo, đôc đáo

  phải nhắc rằng những dự án công trình của Sunshine khi liếc qua phối cảnh, phần lớn nhà đầu tư đều thấy choáng ngợp vì vẻ sang trọng. sống căn nhà Sunshine Diamond River cũng vậy, nổi bật sẽ có được các khu hồ bơi lội riêng ở tại đỉnh căn hộ, có thiết kế như là vịnh Marina Singapore.

  hiện nay ngôi nhà mẫu Sunshine Diamond River đc đặt lân cận dự án công trình trên con đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7 người tiêu dùng rất có thể mang đến đây để tham quan thực tế dự án. Đễ được hỗ trợ đi xem nhà mẫu Sunshine Diamond River City quận 7, Quý Anh chị em quý khách liên hệ gần : 0901 63 43 86

Share This Page